Giò Lụa Gà hay Chả Lụa Gà


Vật liệu:

3 lbs thịt gà không da xay
1 gói bột nổi ALSA (BAKING POWDER)
3 muỗng canh nước mắm
4 muỗng canh nước lạnh
1 muỗng canh bột bắp (Corn Starch)
1 muỗng cafe đường
1/3 muỗng cafe hạt tiêu đen xay nhuyến

Cách làm:

Trộn điều tất cả các thứ gia vị ở trên, sau đó cho thịt xay vào dùng tay trộn thật điều cho đến khi thấy thit đặc lại và dẻo như giò sống, đem để trong tủ lạnh đông đá khoảng 1 giờ,  đem ra để nguội cho mền, rồi bọc vào giấy bạc hoặc lá chuối (tuỳ ý) đem hấp khoảng 1 tiếng đồng hồ là được

Chúc các bạn thành công

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.