Bếp Của Tui là nơi các chị em phụ nử có thể tìm thấy tất cả các món ăn từ Âu sang Á, từ đơn giản đến phức tạp, và tất cả những gì liên quan đến nhà bếp.
ĐẬU HỦ HẤP CHAO
Vật liệu:
- Một miếng tàu hủ tươi loại to, hay 2 miếng nếu loại nhỏ, cắt làm bốn, ướp với chao trắng hoặc chao đỏ độ 2 muỗng canh,
- Vài củ kiệu phi vàng, tiêu, muối, chút bột ngọt trộn đều ướp vào tàu hủ.
- Vài cọng cần ta rửa sạch cắt khúc.
- 200 gr. nấm rơm tươi cạo rửa sạch chẻ đôi.
- 20 gr nấm mèo ngâm nước, bỏ cuống, cắt sợi.
Cách nấu:
Sắp trong tô một lớp nấm, lớp tàu hủ, nấm mèo, cần, nấm rơm trên cùng, hấp cách thủy độ 20 phút. Trong khi hấp dội chút dầu mè.(Vietbao)
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.