Cơm cháy thịt bò

 

Print Friendly
Cơm cháy thịt bò

Nguyên liệu

Tên nguyên liệuSố lượngĐơn vị
cơm cháy tẩm ớt bột đã chiên sẵn300gr
thịt bò200gr
hành tây1củ
xốt cà chua4muỗng canh
bột năng1muỗng cà phê
hạt nêm, đường, hành ngò
dầu ăn
Ngoài nấu chín, rang… món cơm cháy xốt thịt bò còn có thể là món điểm tâm nhanh gọn trong những ngày mưa cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Các bước thực hiện

  1. 1
    Thịt bò rửa sạch, bằm nhỏ, ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm. Hành tây lột vỏ, rửa sạch, bằm nhỏ. Hòa bột năng với ít nước lạnh.
  2. 2
    Bắc chảo lên bếp, đun nóng ít dầu ăn, cho hành tây vào xào cho thơm. Tiếp tục cho thịt bò vào xào chín rồi cho xốt cà chua, đường và bột năng nấu cho sôi lại. Dọn cơm cháy ra đĩa, rưới xốt thịt bò. Dùng nóng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.