Posted by naungon.com on August 10th, 2012
Nguyên liệu
Tên nguyên liệu | Số lượng | Đơn vị |
cơm cháy tẩm ớt bột đã chiên sẵn | 300 | gr |
thịt bò | 200 | gr |
hành tây | 1 | củ |
xốt cà chua | 4 | muỗng canh |
bột năng | 1 | muỗng cà phê |
hạt nêm, đường, hành ngò | ||
dầu ăn |
Ngoài nấu chín, rang… món cơm cháy xốt thịt bò còn có thể là món điểm tâm nhanh gọn trong những ngày mưa cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
Các bước thực hiện
- 1
Thịt bò rửa sạch, bằm nhỏ, ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm. Hành tây lột vỏ, rửa sạch, bằm nhỏ. Hòa bột năng với ít nước lạnh.
- 2
Bắc chảo lên bếp, đun nóng ít dầu ăn, cho hành tây vào xào cho thơm. Tiếp tục cho thịt bò vào xào chín rồi cho xốt cà chua, đường và bột năng nấu cho sôi lại. Dọn cơm cháy ra đĩa, rưới xốt thịt bò. Dùng nóng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.