Bông cải xào hải sản



Nguyên liệu
Tôm sú: 50g
Mực: 1 con
100g bông cải, 30g đậu que, 30g đậu Hà Lan, ½ củ cà rốt, ½ thìa cà phê hành tỏi băm; Muối, tiêu, dầu ăn
Cách làm
Tôm sú rửa sạch, lột vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng bỏ chỉ đen
Mực rửa sạch, cắt miếng vừa ăn
Cà rốt xắt mỏng. Bông cải xắt miếng vừa ăn. Hai loại đậu tước xơ, cắt khúc đậu que
Làm nóng chảo dầu, phi thơm hành tỏi băm, cho rau củ vào xào sơ, nêm gia vị vừa ăn. Cho tiếp tôm, mực vào đảo đều cho thấm gia vị. Trút ra đĩa dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.