Trứng chiên thịt nghêu



Nguyên liệu
Nghêu: 400g
Trứng gà: 2 quả
1 cọng hành lá, 1 thìa cà phê nước mắm, ¼ thìa cà phê tiêu, ½ thìa súp dầu ăn
Cách làm:
Nghêu ngâm nước cho nhả hết cát, luộc sơ, tách lấy thịt
Hành lá rửa sạch, xắt nhuyễn
Trứng gà đập ra tô, đánh đều lên, nêm ít nước mắm, tiêu sau đó cho hành lá vào
Làm nóng chảo dầu, cho trứng vào rải đều
Trứng chín rải nghêu đều lên trên mặt trứng, để trứng vừa ráo mặt là vừa. Cho ra đĩa, dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.