Mì xào Quảng Đông

1. Nguyên liệu- 2 con tôm tươi
- 2 vắt mì trứng
Hướng dẫn làm món mì xào Quảng Đông
Theo kitirestaurant.com


- 3 cái nấm đông cô
- 50g cà rốt
- 50g cải thảo
- 1/2 thìa cà phê tỏi băm
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- 1 thìa cà phê bột ngọt
- 1 thìa súp dầu ăn


2. Cách làm
Tôm rửa sạch, bóc vỏ, chừa đuôi, rút chỉ lưng.
Cải thảo xắt sợi lớn. Cà rốt tỉa bông. Nấm đông cô ngâm nở, rửa sạch, cắt chân.
Ngâm mì trong nước lạnh chừng 5 phút, vớt ra tô.
Phi thơm tỏi băm, cho tôm vào xào sơ.
Tiếp theo cho cải thảo, cà rốt vào xào, nêm gia vị vừa ăn.
Cuối cùng cho mì vào xào mềm, vớt ra đĩa. Dùng nóng.





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.