+ NGUYÊN LIỆU
- 500 gr thịt gà
- 1 mớ rau răm
- 1 củ hành tây (củ nhỏ)
- 1 muỗng cà-phê muối rang.
- 2 muỗng cà-phê đường
- 1/2 trái chanh
- 1 trái ớt bằm nhỏ.
+ CÁCH LÀM
1. Gà rửa sạch, luộc chín, lọc bỏ xương, xé nhỏ da và thịt.
2. Hành tây lột vỏ, sắt lát mỏng. Rau răm nhặt bỏ gốc, rửa sạch, xắt nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt.
3. Trộn đều thịt gà với muối rang, đường, nước cốt chanh, để khoảng 5 phút cho gia vị ngấm đều.
Thưởng thức: Rắc rau răm, ớt bằm trộn đều, bày ra đĩa.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.