For a crispy vegan rice dish, sauté diced veggie ham, seaweed, and radish with a tablespoon of cooking oil. Add cooked rice, then season to taste. Serve when the rice is crispy and still hot. Enjoy with soy sauce and your favorite vegetables. Peace & love.
Cơm xù xì chay
Đầu bếp Diệu Phương, Nhà hàng Hoan Hỷ (TPHCM)
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Nguyên liệu:
- Cơm
- Chả lụa chay
- "Ham" chay
- Củ cải đỏ
- Rong biển
Cách làm:
- Chả lụa chay, "ham" chay, củ cải đỏ, rong biển cắt hạt lựu.
- Cho dầu vào chảo, chờ dầu nóng cho cơm và tất cả hỗn hợp đã cắt vào xào chung, nêm vừa ăn.
- Xào đến khi cơm giòn thì cho ra thố. Dùng chung với nước tương
Cơm xù xì chay
Đầu bếp Diệu Phương, Nhà hàng Hoan Hỷ (TPHCM)
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Nguyên liệu:
- Cơm
- Chả lụa chay
- "Ham" chay
- Củ cải đỏ
- Rong biển
Cách làm:
- Chả lụa chay, "ham" chay, củ cải đỏ, rong biển cắt hạt lựu.
- Cho dầu vào chảo, chờ dầu nóng cho cơm và tất cả hỗn hợp đã cắt vào xào chung, nêm vừa ăn.
- Xào đến khi cơm giòn thì cho ra thố. Dùng chung với nước tương
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.