Cơm Bò Lúc Lắc


Vật liệu:

Thịt bò loại mếm
Dầu mè + ít tỏi băm+ hành băm +tiêu+ muối+đường
chút dầu hào + xì dầu
1 trái ớt xanh cắt lát
Củ hành tây cắt vuông


Cách làm:

-Thịt cắt ra vuông khoảng 2 ngón tay, ướp dầu hào, dầu mè (1 chút), tiêu, muối, đường, hành,tỏi băm và để khoảng 30 phút cho thịt ngấm

Cho dầu ăn vào chảo phi nóng khử hành xong đổ bò vào xào lẹ tay rồi bỏ hành tây vào xào sau đó lấy ra liền

Chú ý: Khi xào bò lúc lắc nhớ đừng xào nhiều bò sẽ bị khô xảm không ngon, canh sao thịt vừa chín tới thì thịt sẽ mềm và ngon.

Món này ăn với cơm hoặc bánh mì rất ngon,
Mến chúc các bạn thành công
.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.