BÁT BỬU RAU CÂU

 

Print Friendly
BÁT BỬU RAU CÂU

Nguyên liệu

Tên nguyên liệuSố lượngĐơn vị
50gr rau câu_ 800gr đường_ 3 lít nước
LẠ MẮT,NGON MIỆNG MÀ KHÔNG NGÁN.

Các bước thực hiện

  1. 1
    Chả lụa: 250gr sapoche
    Nem: 250gr dâu xay
    Giò thủ:; 100gr sương sáo, sữa đặc cafe
    Đồ chua: 250gr sữa tươi, 2 gói bột màu cam
    Trứng bắc thảo: 250gr cafe, vài giọt màu xnh lá
    Lòng đỏ trứng: 200gr đậu xanh, 100gr đường, 50gr dầu ăn, 30gr bột bánh dẻo. vani. (Nguon tu Mon ngon)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.