Dưỡng chất:
Nguyên liệu:
cà chua : 100g
gia vị
bông cải xanh
Cách làm:
Bước 1 :
- Cà chua rửa sạch, cắt khối, bông cải rửa sạch, trụng nước muối loãng.
- Cà chua rửa sạch, cắt khối, bông cải rửa sạch, trụng nước muối loãng.
Bước 2 :
- Đồ dầu salad và bơ vào chảo, xào thơm tương cà, cho nguyên liệu vào, nêm gia vị rồi xào đều cuối cùng tạo độ sánh cho món ăn bằng bộ năng là xong.
- Đồ dầu salad và bơ vào chảo, xào thơm tương cà, cho nguyên liệu vào, nêm gia vị rồi xào đều cuối cùng tạo độ sánh cho món ăn bằng bộ năng là xong.
Bước 3 :
- Lưu ý: do các vitamin trong bông cải xanh và cà chua rất dẽ bị hao hụt qua quá trình đun nấu, vì vậy để bạn nên xào nhanh vừa chín tới để đảm bảo nguồn vitamin trong món ăn.
- Lưu ý: do các vitamin trong bông cải xanh và cà chua rất dẽ bị hao hụt qua quá trình đun nấu, vì vậy để bạn nên xào nhanh vừa chín tới để đảm bảo nguồn vitamin trong món ăn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.