Dưỡng chất:
Nguyên liệu:
hạt nêm
tiêu
cà rốt : 200g
hành lá
súp lơ xanh : 200g
thịt cá basa : 200g
Cách làm:
Bước 1 :
- Súp lơ xanh nhặt rửa sạch ,để ráo nước, cá quả lóc hết xương, cho vào cối giã nhuyễn,quết dẻo,cho chút hạt nêm, cọng hành trắng băm nhỏ và tiêu bột vào cá chộ đều, ve thành viên nhỏ.
- Súp lơ xanh nhặt rửa sạch ,để ráo nước, cá quả lóc hết xương, cho vào cối giã nhuyễn,quết dẻo,cho chút hạt nêm, cọng hành trắng băm nhỏ và tiêu bột vào cá chộ đều, ve thành viên nhỏ.
Bước 2 :
- Cho lượng nước vừa đủ vào nồi đun sôi, nêm hạt nêm, lần lượt thả từng viên cá vào đun sôi,
- Cho lượng nước vừa đủ vào nồi đun sôi, nêm hạt nêm, lần lượt thả từng viên cá vào đun sôi,
Bước 3 :
- Cho súp và cà rốt vào nấu chín, nêm gia vị vừa ăn, tắt bếp, múc canh ra bát và trình bày. Dùng nóng với cơm.
- Cho súp và cà rốt vào nấu chín, nêm gia vị vừa ăn, tắt bếp, múc canh ra bát và trình bày. Dùng nóng với cơm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.