Dưỡng chất:
Nguyên liệu:
mướp hương : 2 quả
nấm hương tươi : 5g
sườn lợn cả xương : 250g
2 lát gừng, gia vị
Cách làm:
Bước 1 :
- Sườn chặt khúc, đun sôi với ít nước và muối, đổ nước đầu tiên. Rửa sạch sườn một lần nữa, sau đó cho vào nước cùng với ít gia vị, bắc lên bếp nấu sôi, vặn nhỏ lửa hầm đến khi sườn mềm và ra hết nước ngọt.
- Sườn chặt khúc, đun sôi với ít nước và muối, đổ nước đầu tiên. Rửa sạch sườn một lần nữa, sau đó cho vào nước cùng với ít gia vị, bắc lên bếp nấu sôi, vặn nhỏ lửa hầm đến khi sườn mềm và ra hết nước ngọt.
Bước 2 :
- Mướp thái miếng vừa ăn. Nên thái dày một chút để tránh bị nát.
- Nấm cắt bỏ chân, rửa sạch.
- Mướp thái miếng vừa ăn. Nên thái dày một chút để tránh bị nát.
- Nấm cắt bỏ chân, rửa sạch.
Bước 3 :
- Cho mướp và nấm vào nồi sườn, nấu vừa chín.
- Khi canh đã chín, nêm nếm lại gia vị.
- Cho mướp và nấm vào nồi sườn, nấu vừa chín.
- Khi canh đã chín, nêm nếm lại gia vị.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.