Dưỡng chất:
Nguyên liệu:
dầu ôliu : 1 thìa súp
muối tiêu : 2/3 thìa cà phê
trứng ngỗng : 1 trái
xà lách : 100g
hành tây : 1/2 củ
cà chua : 1 trái
đường : 1/2 thìa cafe
giấm : 2 thìa súp
Cách làm:
Bước 1 :
- Trứng ngỗng luộc chín, xắt khoanh. Xà lách rửa sạch, ngâm nước muối loãng 10 phút, vớt ra vẩy ráo.
- Trứng ngỗng luộc chín, xắt khoanh. Xà lách rửa sạch, ngâm nước muối loãng 10 phút, vớt ra vẩy ráo.
Bước 2 :
- Cà chua, hành tây xắt khoanh. Pha hỗn hợp giấm đường rồi thả hành vào ngâm. Sau khi hành tây thấm giấm đường, vớt ra. Thêm dầu ô-liu và muối tiêu vào hỗn hợp giấm đường, đánh cho tan muối.
- Cà chua, hành tây xắt khoanh. Pha hỗn hợp giấm đường rồi thả hành vào ngâm. Sau khi hành tây thấm giấm đường, vớt ra. Thêm dầu ô-liu và muối tiêu vào hỗn hợp giấm đường, đánh cho tan muối.
Bước 3 :
- Sắp rau ra đĩa. Xếp cà chua, trứng ngỗng và hành tây lên, rưới nước trộn giấm đường lên trên cùng. Khi ăn trộn đều.
- Sắp rau ra đĩa. Xếp cà chua, trứng ngỗng và hành tây lên, rưới nước trộn giấm đường lên trên cùng. Khi ăn trộn đều.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.