Dưỡng chất:
Nguyên liệu:
cà chua : 1 quả 100g
trứng gà : 2 quả
bí ngòi : 1 quả 300g
đậu hà lan hạt : 100g
hạt nêm, hạt tiêu xay
hành xanh thái nhỏ
Cách làm:
Bước 1 :
- Cà chua rửa sạch thái nhỏ
- Bí ngòi rửa sạch, để cả vỏ, thái lát
- Cà chua rửa sạch thái nhỏ
- Bí ngòi rửa sạch, để cả vỏ, thái lát
Bước 2 :
- Đặt chảo lên bếp, đun nóng 1 thìa dầu ăn, cho cà chua vào xào trong 2 phút, tiếp đó cho bí và đậu Hà Lan vào cùng.
- Đặt chảo lên bếp, đun nóng 1 thìa dầu ăn, cho cà chua vào xào trong 2 phút, tiếp đó cho bí và đậu Hà Lan vào cùng.
Bước 3 :
- Nêm 1 thìa hạt nêm cho ngấm. Xào xơ qua các loại rau rồi thì cho nước ngập nửa nồi. Đun lửa to cho nước sôi rồi nhỏ lửa liu riu. Nêm nếm lại vừa ăn. Đun trong vài phút cho bí và đậu chín.
- Nêm 1 thìa hạt nêm cho ngấm. Xào xơ qua các loại rau rồi thì cho nước ngập nửa nồi. Đun lửa to cho nước sôi rồi nhỏ lửa liu riu. Nêm nếm lại vừa ăn. Đun trong vài phút cho bí và đậu chín.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.