Trich tu Bếp của mẹ » Món ăn cho mẹ»
Dưỡng chất:
Nguyên liệu:
mực : 100g
thơm : 1/4 trái
rau thơm
Cách làm:
Bước 1 :
- Mực làm sạch, để ráo, sau đó khứa vảy rồng, cắt miếng vừa ăn
- Thơm cắt lát, ướp đường và chút muối khoảng 10 phút.
- Rau thơm xắt nhuyễn.
- Mực làm sạch, để ráo, sau đó khứa vảy rồng, cắt miếng vừa ăn
- Thơm cắt lát, ướp đường và chút muối khoảng 10 phút.
- Rau thơm xắt nhuyễn.
Bước 2 :
- Bắt chảo lên bếp xào thơm, sau đó cho 1 tô nước vào nồi. Nước sôi cho mực vào. Nêm nếm lại cho vừa ăn, tắt bếp cho các loại rau thơm vào là hoàn tất.
- Bắt chảo lên bếp xào thơm, sau đó cho 1 tô nước vào nồi. Nước sôi cho mực vào. Nêm nếm lại cho vừa ăn, tắt bếp cho các loại rau thơm vào là hoàn tất.
-
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.