Dưỡng chất:
Nguyên liệu:
hạt nêm
dầu ăn : 1 muỗng súp
cà rốt : 1 củ 100g
khoai tây : 1 củ 100g
đậu hà lan : 50gr
đậu đỏ : 100gr
thịt bò loại 1 : 150gr
hành khô, bằm nhỏ : 1 củ
tỏi bằm nhỏ : 1 muỗng cà phê
Cách làm:
Bước 1 :
- Đậu đỏ rửa sạch, ngâm nước khoảng 5 phút cho vào nồi nấu chín. Thịt bò xắt miếng vừa phải, ướp với hạt nêm khoảng 5 phút.
- Đậu đỏ rửa sạch, ngâm nước khoảng 5 phút cho vào nồi nấu chín. Thịt bò xắt miếng vừa phải, ướp với hạt nêm khoảng 5 phút.
Bước 2 :
- Cà rốt, khoai tây gọt vỏ, xắt quân cờ. Đậu Hà Lan tước xơ, bẻ đôi.
- Cà rốt, khoai tây gọt vỏ, xắt quân cờ. Đậu Hà Lan tước xơ, bẻ đôi.
Bước 3 :
- Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành, tỏi, cho thịt bò vào xào săn, nêm nước. Cho tiếp khoai tây, cà rốt vào ninh chín mềm, cho đậu Hà Lan, đậu đỏ, nêm hạt nêm, đun sôi, tắt bếp, ăn nóng
- Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành, tỏi, cho thịt bò vào xào săn, nêm nước. Cho tiếp khoai tây, cà rốt vào ninh chín mềm, cho đậu Hà Lan, đậu đỏ, nêm hạt nêm, đun sôi, tắt bếp, ăn nóng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.