Trich tu Bếp của mẹ » Món ăn cho mẹ»
Dưỡng chất:
Nguyên liệu:
tiêu : ¼ thìa cà phê
dầu ăn : 1 thìa cà phê
cà rốt : ½ củ
nước dùng : 200ml
nấm bào ngư : 100g
thịt bò mềm : 100g
hành phi băm : 1 thìa cà phê
muối i-ốt : 1/3 thìa cà phê
gừng sắt sợi, hành ngò xắt nhuyễn : ½ thìa cà phê
Cách làm:
Bước 1 :
- Nấm cắt gốc, ngâm nước muối rửa sạch. Thịt bò xắt mỏng, ướp thịt bò với hành tím, tiêu, dầu ăn. Cà rốt tỉa hoa xắt mỏng.
- Nấm cắt gốc, ngâm nước muối rửa sạch. Thịt bò xắt mỏng, ướp thịt bò với hành tím, tiêu, dầu ăn. Cà rốt tỉa hoa xắt mỏng.
Bước 2 :
- Nấu sôi nước dùng, cho cà rốt và gừng vào nấu. Cà rốt vừa mềm cho tiếp nấm, thịt bò vào, nêm muối vừa ăn.
- Nấu sôi nước dùng, cho cà rốt và gừng vào nấu. Cà rốt vừa mềm cho tiếp nấm, thịt bò vào, nêm muối vừa ăn.
Bước 3 :
- Chờ sôi lại tắt bếp, rắc hành ngò, dùng nóng.
- Chờ sôi lại tắt bếp, rắc hành ngò, dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.