Nguyên liệu:- Đậu hũ: 2 bìa.
- Lá lốt, gia vị, dầu ăn.
Cách Làm:
Đậu hũ thái con chì để ráo nước. Lá lốt rửa sạch, thái chỉ.
Bắc chảo cho dầu ăn vào đun nóng già rồi cho đậu vào rán đều, sau đó vớt hết đậu đã rán ra đĩa.
Đổ dầu thừa trong chảo ra rồi cho đậu trở lại cùng chút gia vị đảo đều tay. Cho tiếp lá lốt vào, nêm gia vị cho vừa miệng đảo tiếp khoảng 1 phút là được
Món đậu này sẽ có hương vị rất mới lạ với bữa cơm của gia đình bạn.
Chúc các bạn thành công ( Theo tam chi am thuc)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.