Vật Liệu :
- Bánh tráng
- 1 miếng tàu hủ cứng để ráo nước bóp nhuyễn
- 100 gr Nấm rơm Tươi bằm Nhuyễn
- 1 củ khoai môn nhỏ bằm nhuyễn
- 1 thìa con bột năng ( bột đao )
- 1 bịch bột chiên dòn
Gia Vị :
- tiêu,chút xì dầu,đường,chút muối,bột ngọt,dầu ăn
Cách Làm :
Trộn tàu hủ,nấm rơm,khoai môn và 1 thìa con bột đao với chút xíu gia vị .
- Bánh tráng cắt làm hai thoa nước cho mềm xong cho nhân vào ít thôi và gấp thế nào cho hơi na ná hình con cá là được,làm cho hết số nhân với đủ cỡ nghen,xong bắc chảo nhiều dầu chờ thật nóng cho cá nhúng qua bột và thả vào chiên với lửa vừa cho cá được dòn,cá vàng gắp ra dĩa có giấy thấm để ráo dầu .Món cá chiên dòn này ăn với nước mắm gừng chay rất ngon,nước mắm các bạn cần pha làm sao cho đậm đà mới ngon (Nau an Chay)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.