Bê thui

Bê thui

Vật liệu:
 
Rau thơm các loại
1 gói thính quê hương
2 lb bê thui thái mỏng
5 muỗng canh mè rang vàng
chút xíu muối
1 chén tương cự đà
1 củ gừng băng 3 quả chuối cau giã nhỏ
chút chanh
chút tỏi giã nát
ớt bằm
đường nêm vừa ăn cho tương
Bánh tráng mè

Cách làm:
Bê thui mua về trộn chung với thính, mè, gừng cắt sợi chỉ và ăn kèm với rau thơm.  Tương cự đà, trộn với thật nhiều gừng xay, tỏi, chanh, ớt, đường cho vừa ăn.  Bê thui chấm tương cự đà và có thể ăn kèm bánh tráng mè nướng giòn.
(Theo chan phuoc lien)
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.