Vớt bọt liên tục trong 10 phút sau đó đậy nắp chảo, giảm nhiệt và hơi sôi cho 1 1/2-2 giờ.
Lọc nước dùng, đặt cổ chân sau ham nếu bạn mong muốn.
Pha loãng tôm dán trong 1/4 chén nước lạnh và thiết lập dành cho 10 phút.
Thêm nước mắm, mắm tôm, giải pháp, đường, muối và hạt tiêu, thăn và thịt thăn lợn vào nước dùng và đun sôi trong 10-15 phút hoặc cho đến khi thịt được nấu chín và đấu thầu, loại bỏ thịt.
Mỏng cắt thịt thành những miếng nhỏ.
Để phục vụ, đặt một phần mì phục vụ bát, hàng đầu với một số mầm đậu, thịt lợn, thịt bò, và một số Giò heo (nếu sử dụng), và lò nồi nước dùng hơn; thêm các loại thảo mộc, tương ớt, ớt, nước cốt chanh để hương vị .
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.