Chế biến món cơm chiên cá chay

Nguyên liệu: 4 phần ăn

- Cá mặn chay 50g, gạo 500g, thịt gà chay 30g, nấm rơm 20g, gia vị.

Cách làm:
Cơm nấu chín, để nguội, bóp cho rời ra từng hạt. Cá mặn xé sợi, nấm rơm xắt nhỏ, thịt gà xắt hột lựu. Bắc chảo lên bếp
cho nóng, châm dầu, cho cơm vào chiên đến khi hạt cơm khô, vàng đều. Cho nấm rơm, gà, cá mặn vào. Nêm nếm gia vị vừa ăn.

tapchiamthuc.vn ( theo SGTT

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.