Kung Pao Sauce


Nguyên liệu:

3 muỗng canh băm tỏi
2 muỗng canh băm gừng
2 muỗng canh sambal oelek
1 chén nước sốt đậu nành tối
3 muỗng canh đường
1/2 chén Wanjashan, tự nhiên pha giấm gạo
1 muỗng canh bột bắp với 1 muỗng canh nước bùn
Hạt nho hoặc dầu hạt cải dầu để nấu ăn
Kosher muối và đất tươi tiêu đen

Cách làm:

Trong một chảo hoặc Xào phủ nhẹ với dầu nhiệt độ cao hơn, thêm tỏi và gừng, xào trong 1 phút, chỉ để làm mềm. Thêm sambal, chăm sóc không để hít chile, xào cho đến khi tốt-pha trộn. Thêm nước tương đến deglaze, sau đó thêm đường và giấm gạo. Đun sôi và từ từ whisk trong bùn dày lên. Kiểm tra các hương vị và mùa nếu cần thiết. Giữ ấm để sử dụng trong công thức nấu ăn hoặc lạnh để nhiệt độ phòng, cửa hàng trong một bình kín và đặt trong tủ lạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.