Nước Chấm Ướp Thịt Bò Beef Steak

Nước Chấm Ướp Thịt Bò Beef Steak

Vật liệu:

1 pound thịt bò mềm ( beef steak) xắt lắt vừa ăn
Dầu để chiên
2/ 3 Cup Xì Dầu
2 muỗng canh dầu mè
2 muỗng canh rượu trắng
1 muỗng canh đường
2 muỗng canh mè dã nhuyễn
4 cây hành xanh xắt khoảng 1 inch

Cách Ướp Thịt:

Bỏ tất cả các thứ gia vị vừa kể trên vào trong một cái tô lớn rồi trộn điều sau đó bỏ thịt vào đảo lại một lần nữa, đậy kín cho vào tủ lạnh khoảng 3 tiếng đồng hay để qua đêm.
Cho dầu vào chảo để với độ lửa cao cho dầu nóng bỏ thịt vào khoảng vào giây rồi lật lai vài giây nữa là xong.

Kính chúc bạn có một món beef steak thật ngon miệng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.