Riềng om thịt lợn Osso Bucco

Riềng om thịt lợn Osso Bucco

Nguyên liệu:


8 miếng thịt lợn chân (thịt bê và đuôi bò cũng được)
1 chén bột gạo
2 củ hành lớn, cắt lát
1 pound cà rốt lọai nhỏ
4 cây cần tây, cắt khỏang 1-inch
 6 tép tỏi
5 lát riềng
3 trái (Ớt mễ)jalapenos, thái lát
1/4 cup nước tương xì dầu
2 trái cam, cắt làm 2
2-3 pound khoai tây nhỏ
Nước,dầu ăn                                                                                Photo by Emily Sterne
Muối Biển tiêu đen để  tạo thêm hương vị

Cách làm:


Cho dầu vào chảo với dầu trên nhiệt độ cao trung bình. bỏ bắp đùi lợn đã lăng qua bột. Chiên bắp đùi  lợn cho đến khi vàng mất khỏang 10 phút, đặt sang một bên, vẫn dùng cái chảo đó  tráng nhẹ với dầu, Xào hành tây, cà rốt, cần tây, tỏi, riềng jalapenos, nước tương xì dầu , thêm cam và bao gồm các loại rau với gia vị. đổ nước vào sấp sấp là được. Và nấu cho 3 1/2 giờ, thêm khoai tây vào khoảng  một giờ. Trước khi dùng, lướt chất béo từ đầu đổ đi.  Món này ăn thật lạ miệng mến chúc các bạn có một buổi ăn ngon với gia đình.

(Trich tu Simply Ming)

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.