Bò Tái Sốt Chanh

Bò Tái Sốt Chanh

Nguyên liệu:
  • 200gr thịt bò tươi
  • Muối.
  • Tiêu.
  • Lá quế.
  • Phô mai miếng.
  • Cà chua.
  • Chanh.
  • Dầu ô-liu.
Cách Làm:
1. Thịt bò để nguyên khối.
2. Ướp với 1 thìa cà phê muối, 1/2 cà phê tiêu, lá quế thái nhỏ, đem đông lạnh.
3. Khi dùng, thái thịt bò thật mỏng, xếp ra đĩa.
4. Trang trí phô mai, lá quế và cà chua lên trên.
5. Nước sốt: Pha nước cốt chanh với dầu ô-liu và muối tiêu.

Dùng thịt bò với nước sốt chanh.


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.